Thủy lực STAUFF

Được bắt đầu xây dựng từ vùng Werdohl tại CHLB Đức, Stauff đã phát triển thành công và trở thành tập đoàn hàng đầu trong việc sản xuất và cung cấp phụ kiện, thiết bị đo lường trong ngành thủy lực. Hiện tại với khoảng 33.000 sản phẩm tiêu chuẩn cùng với nguồn nhân lực chất lượng cao, công nghệ thiết bị hiện đại. Sản phẩm của Stauff được ứng dụng rỗng rãi trong các hệ thống thủy lực ở hầu hết các ngành: Dầu khí, hàng hải, đóng tàu, tàu chiến, đường sắt, năng lượng (điện, điện gió…), khai khoáng, nông lâm nghiệp, công nghiệp (sắp thép, giấy, xi măng, gốm sứ…).

Tất cả các sản phẩm của Stauff đã được thử nghiệm rộng rãi trên cơ sở các tiêu chuẩn và quy định quốc tế và được điều chỉnh bởi các tiêu chuẩn cao của hệ thống quản lý nội bộ. Và đã được chứng nhận và phê duyệt từ nhiều viện nghiên cứu, các tổ chức và các cơ quan quốc tế có uy tín khẳng định chất lượng và hiệu suất của các sản phẩm. Cùng với các lợi thế về: Nguồn cung cấp trực tiếp từ một nhà sản xuất duy nhất; Chuyên gia tư vấn kỹ thuật cao; Các sản phẩm đặc biệt và giải pháp hệ thống theo các thông số của khách hàng; Giám sát chất lượng liên tục và tối ưu hóa; lưu trữ thường xuyên các mặt hàng phổ biến và luôn sẵn có trên toàn cầu trong tất cả các vùng công nghiệp. Khi bước chân vào Việt Nam, Tập đoàn Stauff đã không ngừng giúp gia tăng lợi ích cho khách hàng nội địa bằng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của mình. Trải qua hơn 5 thập kỷ phát triển, với nguồn nhân lực chất lượng cao, công nghệ thiết bị hiện đại, đã và đang tạo danh tiếng cho Stauff trở thành đối tác tin cậy của khách hàng trong ngành thủy lực.
Sản phẩm thương hiệu Stauff chủ lực bao gồm:
Công nghệ kẹp ống (Stauff Clamp)

Đầu nối ống Stauff (Stauff connect)

Công nghệ lọc thủy lực (Stauff Filtration).

Công nghệ đo kiểm tra và phụ kiện Stauff (Stauff test and accessories).

Các dòng sản phẩm trên đã được sự tin dùng của khách hàng công nghiệp trên toàn thế giới. Hiện Stauff có hệ thống phân phối và sản xuất dày đặc trên 18 quốc gia, với hệ thống nhà kho rộng khắp thế giới, đảm bảo sản phẩm luôn có mặt kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Đạt được tốc độ tăng trưởng ngoạn mục, khẳng định sản phẩm, dịch vụ của Stauff ngày càng được các khách hàng công nghiệp tại Việt Nam biết đến và tin dùng và trong những năm tới, Stauff đang mở ra các định hướng ngoài cung ứng sản phẩm mang thương hiệu Stauff, còn có các khóa đào tạo, dịch vụ kỹ thuật,… để khẳng định trách nhiệm và cam kết mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Stauff. Điều này cũng góp phần khẳng định vai trò và sự đóng góp của Stauff đến sự phát tiển của ngành thủy lực Việt Nam.

3 thoughts on “Thủy lực STAUFF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *