Khí nén NITTA MORE

Tập đoàn Nitta được thành lập năm 1885 và là nhà sản xuất dây đai truyền tải đầu tiên của Nhật Bản. Từ khởi đầu này, Nitta đã mở rộng hoạt động sang nhiều sản phẩm công nghiệp. Ngày nay, Nitta hoạt động trong tất cả các loại dây đai công nghiệp, hệ thống băng tải, lọc không khí, các sản phẩm cao su kỹ thuật, ống nhựa và ống, gạt nước công nghiệp và hệ thống cảm biến cơ điện tử….Mục tiêu trên toàn thế giới của Nitta là cung cấp các sản phẩm có chất lượng và hiệu suất chưa từng có để khách hàng có thể đạt được sản lượng tối ưu, hiệu quả và chi phí vận hành thấp nhất.

Trong những năm gần đây, Nitta đã đặt chân vào thị trường Việt Nam với một số sản phẩm về khí nén, nổi bậc về đầu nối và ống khí nén. Với giá cả và chất lượng cạnh tranh, mẫu mã đẹp mắt và đáp ứng hầu hết tất cả các nhu cầu của các nhà máy tại Việt Nam nên thương hiệu ống khí nén Nitta đang dần chiếm được thị hiếu của các nhà máy tại đây.

Ống Nitta dùng cho khí nén và vận chuyển chất lỏng có các hệ số inch và mét, với các loại bao gồm Polyurethan, nylon, polyolefin, fluorocarbon, và chống cháy. Những ống này rất bền, nhẹ, sạch sẽ và thân thiện với môi trường. Với nhiều kích thước khác nhau và tỷ lệ uốn cong cao giúp việc lắp ráp diễn ra nhanh chóng và đơn giản vì vậy ống Nitta đang dần được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy.

Bên cạnh ống khí nén thì đầu nối khí nén của thương hiệu Nitta more cũng ngày càng được ưa chuộng. Với hình dáng gọn, đẹp, chất lượng vượt trội, tính ổn định cao và độ bền lớn, đầu nối khí nén Nitta sẽ giúp các nhà máy giảm tối thiểu tình trạng rò rỉ nhiên liệu, tăng nhiệt cho toàn bộ hệ thống. Do đó, sự an toàn đối với người sử dụng luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất. Sự đa dạng về chức năng, chủng loại cũng đem đến tính tiện dụng cho các đầu nối này.

Vì vậy, để giúp tối ưu chi phí về thiết bị và nâng cao hiệu quả sản xuất, thì việc lựa chọn thương hiệu khí nén Nitta more sẽ là lựa chọn tối ưu cho các nhà máy hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *