GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP HÙNG QUÂN.

Đôi nét về công ty.

Công ty TNHH Công nghiệp Hùng Quân được thành lập vào tháng 06 năm 2017,  là công ty chuyên cung cấp các thiết bị, linh kiện về khí nén và  thủy lực, có những bước phát triển không ngừng trong việc: Tư vấn, thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, cung cấp thiết bị khí nén và thiết bị thủy lực với các mặt hàng tiêu biểu như: xy lanh, van, lọc và các loại co nối, ống… cho tất cả các khách hàng cả 3 miền bắc-trung-nam.

Với đội ngũ kỹ thuật trẻ đầy nhiệt huyết, sáng tạo, chịu khó, ham học hỏi và có nhiều năm kinh nghiệm . Cùng với sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực khí nén và thủy lực. Hùng Quân tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu , cam kết về chất lượng và giá cả tốt nhất  vì lợi ích của khách hàng, trên cơ sở hợp tác lâu dài đôi bên cùng có lợi.Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế, lắp đặt các bộ nguồn thủy lực, các hệ thống thủy lực, khí nén, và gia công xy lanh thủy lực theo yêu cầu của khách hàng . Với phương châm hết mình vì lợi ích của khách hàng.

Mặ dù chỉ mới được thành lập cách đây không lâu nhưng với sự quản lý chuyên nghiệp cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty Hùng Quân đã đầu tư trang thiết bị hiện đại, thành lập xưởng sản xuất gia công tại Thành phố Vũng Tàu. Cho ra các sản phẩm gia công đạt theo tiêu chuẩn sản xuất Châu Âu, mang đến những sản phẩm chất lượng cao, tiến độ giao hàng được đảm bảo, giá thành hợp lý, đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Ngoài ra, xưởng cũng là nơi bảo hành, sửa chữa các mặt hàng phát sinh do lỗi của các nhà sản xuất khác.

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế, lắp đặt, gia công và tư vấn những sản phẩm và dịch vụ phục vụ trong lĩnh vực khí nén, thủy lực hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “ Liên tục cải tiến” Hùng Quân đã không ngừng nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng qua những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp các nhà máy, chủ doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí về máy móc, thiết bị và nâng cao năng suất của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của Hùng Quân.

Định hướng phát triển của công ty

Giữu vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (Festo, Stauff,….)

Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, tư vấn, thiết kế, gia công các thiết bị và linh kiện trong lĩnh vực khí nén, thủy lực lên một tầm cao mới, để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Mang đến những trải nghiệm mới về các sản phẩm mà Hùng Quân cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty Hùng Quân. Vì thế, với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

 Công ty TNHH Công nghiệp Hùng Quân.

Văn phòng: 246 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh giao dịch: 14/2B Đường số 23, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0938 516 500

Email: hung@hqi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *