DỊCH VỤ TƯ VẤN SỬA CHỮA, LẮP RÁP, GIA CÔNG THIẾT BỊ THỦY LỰC.

Với những thiết bị và linh kiện đảm bảo về chất lượng và giá cả. Các sản phẩm của Hùng Quân đã nhanh chóng được hầu hết các đối tác là các nhà máy biết đến. Đến hôm nay, công ty Hùng Quân đã được nhiều nhà máy, công ty lớn biết đến và tin tưởng chọn để hợp tác như: Công ty Thép Nam Kim, Công ty ô tô THACO, Nhà máy sản xuất giấy Lee&Man,…

Bên cạnh yếu tố chất lượng sản phẩm thì cùng với sự thành thạo, chuyên nghiệp và lành nghề của đội ngũ kỹ thuật, công ty Hùng Quân tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ về tư vấn, sửa chữa, lắp ráp và gia công thiết bị thủy lực toàn diện nhất. Hiện tại, dịch vụ của chúng tôi đã được nhiều nhà máy tin tưởng và sử dụng. Nhờ vậy mà đội ngũ kỹ thuật của công ty cũng đã có cơ hội thử sức với các công trình và dự án lớn. Tiêu biểu là một số dự án sau:

Gần đây nhất, công Hùng Quân đã được nhà máy sản xuất ô tô Trường Hải THACO tin tưởng giao cho dự án về thiết kế lắp đặt trạm nguồn thủy lực xe nông nghiệp sử dụng thiết bị thủy lực STAUFF, TOKIMEC, ATOS, REXROTH…. Chúng tôi đã làm việc tận tụy, hết mình để đảm bảo được tiến độ của dự án, và kết quả đạt được là thành công ngoài mong đợi. Từ đó, giúp cho Hùng Quân và THACO trở thành những người bạn và sẽ đồng hành trong nhiều dự án sắp tới.

Ngoài dự án trên, chúng tôi cũng đã rất hân hạnh được các nhà máy khác lựa chọn dịch vụ của Hùng Quân như:

Sửa chữa hệ thống thủy lực Dock Leverle # sử dung tram nguồn HYDRO-TEK KOREA.

Lắp đặt hệ thống xử lý và điều khiển khí nén cho nhà máy dược # Sử dung thiết bị khi nén FESTO, SMC hoặc CKD.

Lắp đặt hệ thống khí nén điều khiển đóng mở cửa tự động cho máy ép nhựa Framas korea.

Lắp đặt hệ thống bôi trơn tự động bằng bơm khí nén, nhà máy lixil global

Lắp đặt bàn nâng thủy lực cho nhà máy RHEEM

Hùng Quân Industries Kiểm tra và lập bản vẽ chế tạo xylanh thủy lực thay thế.

Với sự đóng góp tận tâm cùng với mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất về Dịch vụ tư vấn sửa chữa cho khách hàng. Chúng tôi hi vọng sẽ có cơ hội hợp tác và cung cấp dịch vụ cho nhiều nhà máy trong lĩnh vực khí nén và thủy lực hơn nữa trong những năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *