DỊCH VỤ KHẢO SÁT, BẢO TRÌ HỆ THỐNG THỦY LỰC.

Với tốc độ và cường độ làm việc trong các nhà máy sản xuất thường xuyên và liên tục. Thì máy móc sẽ thường hay xảy ra những lỗi cũng như bị hao mòn các linh kiện bên trong của máy móc. Điều này làm giảm năng suất của nhà máy cũng như ảnh hưởng về an toàn lao động đối với nhân viên của nhà máy. Do vậy chúng tôi có thể đảm nhận việc khảo sát, đánh giá hệ thống máy móc của nhà máy, cũng như thực hiện bảo trì, bảo dưỡng đối với các thiết bị, máy móc hoạt động không còn tốt.Và cũng từ đó có thể đưa ra những lời tư vấn tốt nhất, đối với các căn bệnh mà các máy móc và linh kiện của nhà máy đang gặp phải.

Và sau từng ấy thời gian, chúng tôi cũng đã thực hiện được rất nhiều dự án về khảo sát, bảo trì, bảo dưỡng máy móc tại các nhà máy lớn, tiêu biểu như các dự án sau:

Khảo sát, báo cáo và sữa chửa hệ thống thủy lực máy cán, nhà máy lốp xe Sailun.

Khảo sát và chọn vật tư thay thế cho trạm nguồn thủy lực nhà máy giấy Lee and Man

Khảo sát định kỳ máy nén khí nhà máy giấy Lee and Man

Chế tạo trạm nguồn thủy lực công nghiệp

Với cam kết, duy trì hệ thống máy móc hoạt động tốt, mang lại lợi ích và năng suất cho các nhà máy. Chúng tôi hi vọng trong thời gian tới sẽ được nhiều đối tác trong lĩnh vực lựa chọn, làm bạn đồng hành để mang lại lợi ích cho cả đôi bên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *